Vị trí treo ảnh cưới khiến cho hôn nhân lục đục, không hạnh phúc

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các vị trí hợp lý với hướng phong thủy của hai vợ chồng để treo ảnh như treo trong phòng khách, phòng làm việc,… cũng rất có lợi cho tình cảm của gia đình:

Ngày nay, rất nhiều cặp vợ chồng chọn treo ảnh cưới để trang trí cho căn nhà, căn phòng thay vì sử dụng tranh treo tường. Ảnh cưới thể hiện tình yêu, đánh dấu một khởi đầu đẹp cho thời gian hạnh phúc nhất của vợ chồng. Tuy nhiên, không ít người phạm phải sai lầm “chết người” khi treo ảnh cưới ở vị trí đầu giường ngủ.
vi tri treo anh Copy 1491879666 Vị trí treo ảnh cưới khiến cho hôn nhân lục đục, không hạnh phúc

Có những người cho rằng việc treo ảnh ở đầu giường hoàn toàn phù hợp với phong thủy bởi nó biểu hiện cho sự hòa thuận, yêu thương nhau giữa vợ chồng và kinh tế gia đình cũng sẽ trở nên vững mạnh hơn. Điều này chỉ đúng khi vị trí đó được bố trí đúng hướng phong thủy đối với cả hai người.

Về mặt lô-gic, ảnh cưới treo đầu giường rất dễ xảy ra khả năng bị rơi xuống giường ngủ của vợ chồng, tạo cảm giác sợ hãi, nguy hiểm cho người nằm dưới:

vi tri treo anh 1 Copy 1491879685 Vị trí treo ảnh cưới khiến cho hôn nhân lục đục, không hạnh phúc

Theo khoa học phong thủy, đây là một vị trí rất xấu, không tốt cho đời sống vợ chồng. Ảnh cưới treo đầu giường sẽ luôn tạo ra một áp lực đè nén xung quanh hai vợ chồng, phát sinh cảm giác không an toàn về hôn nhân, dễ phát sinh lòng đố kỵ, hai bên sẽ dễ nảy sinh bất hòa, tranh chấp, không có lợi cho hôn nhân:

vi tri treo anh 3 Copy 1491879700 Vị trí treo ảnh cưới khiến cho hôn nhân lục đục, không hạnh phúc

Một sai lầm nữa các cặp vợ chồng hay mắc phải khi treo ảnh cưới, đó là đặt gương xung quanh vị trí ảnh cưới. Theo quan niệm khoa học phong thủy truyền thống, gương luôn có tác dụng phản chiếu và thu nhận hình ảnh.

Vì vậy, không nên trang trí gương xung quanh khu vực treo ảnh cưới, bởi thông qua gương, một đôi vợ chồng sẽ thành hai đôi vợ chồng. Điều này theo khoa học phong thủy là rất bất lợi cho cuộc sống hôn nhân gia đình:

vi tri treo anh 4 Copy 1491879744 Vị trí treo ảnh cưới khiến cho hôn nhân lục đục, không hạnh phúc

Vậy đâu là vị trí lý tưởng để bố trí ảnh cưới trong phòng ngủ mà không ảnh hưởng đến phong thủy?

Theo các chuyên gia, bạn nên treo ảnh cưới ở vị trí mà bạn có thể nhìn thấy nó ngay khi bước vào phòng ngủ của mình. Nên treo ở bức tường mà người nằm trên giường có thể nhìn thấy được, khiến cho bức ảnh luôn ở trong tầm mắt, như vậy mới có lợi cho tình cảm của hai người:
vi tri treo anh 5 Copy 1491879792 Vị trí treo ảnh cưới khiến cho hôn nhân lục đục, không hạnh phúc

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các vị trí hợp lý với hướng phong thủy của hai vợ chồng để treo ảnh như treo trong phòng khách, phòng làm việc,… cũng rất có lợi cho tình cảm của gia đình:

vi tri treo anh 6 Copy 1491879804 Vị trí treo ảnh cưới khiến cho hôn nhân lục đục, không hạnh phúc

Không ít người phạm phải sai lầm “chết người” khi treo ảnh cưới trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Điều này không chỉ gây xích mích, to tiếng mà còn hình thành những thói quen xấu của người vợ, người chồng trong thời kỳ hôn nhân làm thay đổi tình cảm vốn dĩ tươi đẹp thường ngày. Để ảnh cưới vừa là kỷ vật lưu giữ kỷ niệm trọng đại trong gia đình, vừa mang lại phong thủy tốt thì gia chủ cần cân nhắc thật kỹ vị trí sắp đặt cho thật phù hợp và đúng đắn.
Lê Vi

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Source: BlogPhongThuy.com

 

Cùng Danh Mục

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>