Tuyệt chiêu phong thủy phòng khách giúp cho gia chủ vượng tài

 

Nếu phòng khách thường xuyên lộn xộn hay thường xuyên kê lại đồ đạc sẽ khó ổn định tài khí. Vì thế các đồ vật kê ở phòng khách cần ngay ngắn, gọn gàng, không nên thường xuyên thay đổi vị trí.

Phòng khách được ví như “trái tim” của căn nhà. Phòng khách hợp phong thủy sẽ quyết định sự hưng thịnh tài vận cho gia chủ và ngược lại.

Phòng khách được coi là tài vị (vị trí tài lộc) trong căn nhà nên phải đặt ở nơi có nhiều ánh sáng. Tài vị cũng như ánh sáng mặt trời hay ánh đèn chiếu sáng, nếu tài vị sáng tức gia trạch sinh khí tràn trề giúp sinh vượng tài khí cho gia chủ.
DDC tuyetchieuphongthuy 2 Tuyệt chiêu phong thủy phòng khách giúp cho gia chủ vượng tài

Phòng khách là hướng tụ tài cho ngôi nhà nên ngoài viêc đặt những loại cây phát tài có thể kê giường ngủ hoặc ghế sofa dài, hàng ngày khi ngồi hoặc nằm chúng ta đã đang tự tích tài vận cho mình.
FF6 tuyetchieuphongthuy 3 Tuyệt chiêu phong thủy phòng khách giúp cho gia chủ vượng tài

Ngoài ra có thể đặt bàn ăn vào phòng khách sẽ rất tốt vì đây là nơi tiến thực (đưa thức ăn vào) nên khi vừa hấp thu được năng lượng của thực phẩm, vừa hấp thu được tài khí sẽ là nhất cử lưỡng đắc.

A38 tuyetchieuphongthuy 4 Tuyệt chiêu phong thủy phòng khách giúp cho gia chủ vượng tài
Bạn cũng có thể đặt một số các đồ chiêu tài như phúc, lộc, thọ tam tinh hay tượng văn võ tài thần ở phòng khách đều có tác dụng vượng khí.
C18 tuyetchieuphongthuy 5 Tuyệt chiêu phong thủy phòng khách giúp cho gia chủ vượng tài

Phòng khách kỵ nước, vì thế không nên đặt các loại cây sống trong nước vì nước sẽ làm tiêu tán tài khí.
432 tuyetchieuphongthuy 6 Tuyệt chiêu phong thủy phòng khách giúp cho gia chủ vượng tài

Trồng cây tài lộc trong phòng khách cần chọn loại cây xanh tươi, dễ sống và sinh trưởng mạnh, đặc biệt là những loại cây lá to, lá dày dáng trong để duy trì vượng khí.
4DE tuyetchieuphongthuy 7 Tuyệt chiêu phong thủy phòng khách giúp cho gia chủ vượng tài

Sau lưng phòng khách tốt nhất nên có hai mặt tường kiên cố để tạo thế kháo sơn (tựa vào núi), như thế sẽ có thế tàng phong tụ khí cho gia chủ.
62F tuyetchieuphongthuy 8 Tuyệt chiêu phong thủy phòng khách giúp cho gia chủ vượng tài

Không nên để lối đi qua phòng khách hoặc mở cửa sổ vì sẽ làm tán khí. Nếu có cửa sổ nên dùng rèm cửa sổ để khỏi hao tài. Phòng khách cũng nên vuông vắn, tránh có cột hoặc chỗ thò ra thụt vào sẽ làm vật cản cho tài khí.

337 tuyetchieuphongthuy 9 Tuyệt chiêu phong thủy phòng khách giúp cho gia chủ vượng tài
Nếu phòng khách thường xuyên lộn xộn hay thường xuyên kê lại đồ đạc sẽ khó ổn định tài khí. Vì thế các đồ vật kê ở phòng khách cần ngay ngắn, gọn gàng, không nên thường xuyên thay đổi vị trí.
D81 tuyetchieuphongthuy 10 Tuyệt chiêu phong thủy phòng khách giúp cho gia chủ vượng tài

Phòng khách phải luôn giữ cho sạch sẽ, tránh làm ô nhiễm tài khí, nếu có nhà vệ sinh đặt gần ngay phòng khách cần phải thường xuyên vệ sinh sạch sẽ để tránh làm tổn hại tài vận. Phòng khách không được quá chật chội hoặc kê các vật nặng như tủ quần áo, tủ sách sẽ không có lợi cho tài vận của gia chủ.

Tags: , , ,

Source: BlogPhongThuy.com

 

Cùng Danh Mục

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>