Tài vận của người tuổi Ngọ vào năm Dần tốt hay xấu?

 

Hỏi: Theo Tử vi thì tài vận của người tuổi Ngọ vào năm Dần là tốt hay xấu?

hm114 bach ma 1 1 Tài vận của người tuổi Ngọ vào năm Dần tốt hay xấu?

Trả lời: Theo Tử vi thì tài vận lưu niên của sinh tiêu được tính theo Địa Chi, tức là tính tuổi của mỗi người theo Địa Chi, để biết tài vận tốt hay xấu rơi vào từ năm Tý đến năm Hợi cũng theo Địa Chi.

Người tuổi Ngọ vào năm Dần tài vận thường không tốt. Vì vậy, nếu không ảnh hưởng về sức khỏe thì cũng hao tài về việc này việc kia.

Trong năm Dần sẽ có nhiều trở ngại khiến cho công việc khó phát triển, mặc dù có nổ lực hết sức với nhiều kế hoạch nhưng cũng khó phát triển.

Bên cạnh đó các mối quan hệ hay gặp nhiều mâu thuẩn, nên dễ gây bất hòa trong giao tiếp, vì vậy phải cẩn thận nhiều hơn trong công việc để phòng những điều không mong muốn xảy ra.

Vào đầu năm Dần nhờ có quý nhân giúp đỡ, nên tài vận hưng vượng, vì vậy có thể tiến hành đầu tư kinh doanh theo kế hoạch đã định.

Nhưng cuối năm Dần tài vận không tốt, vì vậy nên quản lý thu chi tài chính cho tốt và không nên đầu tư quá nhiều vào kinh doanh.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com

Source: BlogPhongThuy.com

 

Cùng Danh Mục

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>