Tài vận của người có Bản mệnh Thành Đầu Thổ như thế nào?

 

Hỏi: Tôi sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, có Bản mệnh là Thành Đầu Thổ. Vậy cho tôi hỏi, theo Tử Vi thì tài vận của Bản mệnh Thành Đầu Thổ như thế nào?

12 giap vang cop e329 2 Tài vận của người có Bản mệnh Thành Đầu Thổ như thế nào?

Trả lời: Người nào sinh vào năm 1998 tuổi Mậu Dận và sinh vào năm 1999 tuổi Kỷ Mão, đều có Bản mệnh Thành Đầu Thổ, có được sự trợ giúp mạnh từ gia đình cho nên từ nhỏ đã có tính tự mãn, nếu cứ an phận thủ thường mà không có chí tiến thủ, thì phú quý không những không được dài lâu mà trở nên khốn khó, nghèo khổ.

Người nào sinh vào năm 1998 tuổi Mậu Dần, có Bản mệnh Thành Đầu Thổ, thuộc Dương Thổ, là hổ qua núi. Là người có tính cách yêu giận thất thường, thân thể khỏe mạnh, nhiệt tình trong công việc. Trẻ tuổi đã tự gây dựng sự nghiệp, nếu biết hòa thuận với mọi người, có nhiều mối quan hệ thì cơ hội phát tài sẽ rất nhiều.

meo2 Tài vận của người có Bản mệnh Thành Đầu Thổ như thế nào?

Người nào sinh vào năm 1999 là tuổi Kỷ Mão, có Bản mệnh Thành Đầu Thổ, thuộc Âm Thổ, là mèo trong rừng. Là người có thiên tính tốt, nhờ điều kiện gia đình khá giả, được cha mẹ, người thân giúp đỡ nhiều về tài phú nên không có chí tiến thủ, sống nhàn hạ, thảnh thơi.

Người tuổi Mậu Dần và tuổi Kỷ Mão có Bản mệnh Thành Đầu Thổ, mang theo trang sức bằng vàng hoặc bằng thạch anh trắng để tăng cường tài vận. Gặp năm Dần, Thân, Tuất, vận trình sẽ rất tốt đẹp; sự nghiệp, tài vận đều hưng vượng.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com

Source: BlogPhongThuy.com

 

Cùng Danh Mục

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>