Tài vận của người có Bản mệnh Tang Đố Mộc như thế nào?

 

Hỏi: Tôi sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý, có Bản mệnh là Tang Đố Mộc. Vậy cho tôi hỏi, theo Tử Vi thì tài vận của Bản mệnh Tang Đố Mộc như thế nào?

chuot vang trang ngoc H413G 01 Tài vận của người có Bản mệnh Tang Đố Mộc như thế nào?

Trả lời: Người nào sinh vào năm 1972 tuổi Nhâm Tý và sinh vào năm 1973 tuổi Quý Sửu, đều có Bản mệnh Tang Đố Mộc, trừ khi trong mệnh có quý cách hoặc có quý nhân giúp đỡ, nếu không tài vận cả đời đều ở mức trung bình, sống cuộc sống trung lưu mà thôi.

Người nào sinh vào năm 1972 tuổi Nhâm Tý, có Bản mệnh Tang Đố Mộc, thuộc Dương Mộc, là là chuột trên núi. Là người vất vả, khó khăn từ nhỏ, lại không được người thân, bạn bè giúp đỡ, cả đời đơn độc làm lụng, là mệnh lao tâm lao lực. Sau tuổi trung niên trở đi tài vận mới dần tốt, cơm áo đủ đầy.

Tu vi 2017 Dinh Dau tuoi suu H399G Trau vang nho 2 Tài vận của người có Bản mệnh Tang Đố Mộc như thế nào?

Người nào sinh vào năm 1973 là tuổi Quý Sửu, có Bản mệnh Tang Đố Mộc, thuộc Âm Mộc, là trâu trong chuồng. Người mệnh này thời trẻ rất sung túc bình an, người mệnh này cũng phải tự mình lao động vất vả. Khoảng trung niên sẽ gặp một tai ách lớn, có thể khiến lụi bại tiền tài. Nhưng cả đời lại được mọi người kính trọng, có nhiều quý nhân giúp đỡ.

Người tuổi Nhâm Tý và tuổi Quý Sửu có Bản mệnh Tang Đố Mộc, trong sự nghiệp nên chọn các ngành nghề liên quan đến đất, nước như: Ngư nghiệp, xuất bản, bất động sản. Nên mang trang sức làm từ ngọc, hoặc thạch anh vàng, thạch anh đen để tăng cường tài vận.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com

Source: BlogPhongThuy.com

 

Cùng Danh Mục

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>