Tài vận của người có Bản mệnh Lư Trung Hỏa như thế nào?

 

Hỏi: Tôi sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, có Bản mệnh là Lư Trung Hỏa. Vậy cho tôi hỏi, theo Tử Vi thì tài vận của Bản mệnh Lư Trung Hỏa như thế nào?

ho1 Tài vận của người có Bản mệnh Lư Trung Hỏa như thế nào?

Trả lời: Người nào sinh vào năm 1986 tuổi Bính Dần và sinh vào năm 1987 tuổi Đinh Mão, đều có Bản mệnh Lư Trung Hỏa, là lửa trong lò, than củi do âm dương vạn vật hòa hợp tạo thành cho nên là người ngay thẳng, chính trực, đa phần đều rất cương trực, đại lượng, làm những việc hợp tình hợp lý, có nguyên tắc, ít thay đổi trong công việc, vì điều này khiến khó phát tài.

Người nào sinh vào năm 1986 tuổi Bính Dần, có Bản mệnh Lư Trung Hỏa, thuộc Dương Hỏa, là hổ trong rừng. Là người cương trực, đại lượng, đa tài, tài vận mỏng, nhưng có vận quan quý, nếu được cấp trên tín nhiệm thì công việc sẽ dễ dàng, hanh thông.

meo2 Tài vận của người có Bản mệnh Lư Trung Hỏa như thế nào?

Người nào sinh vào năm 1987 là tuổi Đinh Mão, có Bản mệnh Lư Trung Hỏa, thuộc Âm Hỏa, là mèo ngắm trăng. Là người cả đời vất vả, tuy khéo léo nhưng không đủ nghị lực, rất dễ vì chán nản mà bỏ dở giữa chừng. Tài vận tuy không hanh thông nhưng hậu vận cũng an nhàn, thảnh thơi.

Người tuổi Bính Dần và tuổi Đinh Mão có Bản mệnh Lư Trung Hỏa, mang theo trang sức bằng vàng hoặc ngọc để tăng cường tài vận. Nếu gặp năm Thân, năm Dậu và năm Bản mệnh thì sẽ có những mối lợi đến tự nhiên, nên nắm bắt lấy cơ hội này, để tăng cường tài vận.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com

Source: BlogPhongThuy.com

 

Cùng Danh Mục

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>