Tài vận của người có Bản mệnh Hải Trung Kim như thế nào?

 

Hỏi: Tôi sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, có Bản mệnh là Hải Trung Kim. Vậy cho tôi hỏi, theo Tử Vi thì tài vận của Bản mệnh Hải Trung Kim như thế nào?

H415G chuot vang 1 Tài vận của người có Bản mệnh Hải Trung Kim như thế nào?

Trả lời: Người nào sinh vào năm 1984 tuổi Giáp Tý và sinh vào năm 1985 tuổi Ất Sửu, đều có Bản mệnh Hải Trung Kim. Thường có ít tài vận, làm nhiều mà được hưởng ít, hăng say làm việc nhưng vẫn khó thành công, chỉ có tài lộc bình bình.

Người nào sinh vào năm 1984 tuổi Giáp Tý, có Bản mệnh Hải Trung Kim, thuộc Dương Kim, là chuột trong nhà. Là người có tính tự chủ cao, thông minh lanh lợi, hiếu kỳ, nhiều tài lẻ, là mệnh cách thanh cao tôn quý.

h400g trau vang Tài vận của người có Bản mệnh Hải Trung Kim như thế nào?

Người nào sinh vào năm 1985 là tuổi Ất Sửu, có Bản mệnh Hải Trung Kim, thuộc Âm Kim, là trâu sống ở biển. Tài vận trong cuộc đời nhiều nhưng vì trọng tình trọng nghĩa lại thích nghe lời ngon ngọt, nịnh bợ, nên sẽ gặp phải kẻ tiểu nhân bòn rút mà hao tài tốn của, cần thận trọng với mưu kế của kẻ khác.

Người tuổi Giáp Tý và tuổi Ất Sửu có Bản mệnh Hải Trung Kim, mang trang sức bằng ngọc hoặc bằng thạch anh tím, thạch anh hồng, để hưng vượng tài vận, nếu gặp năm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Tỵ, Ngọ, thì tài vận sẽ có cơ hội chuyển vận hanh thông.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com

Source: BlogPhongThuy.com

 

Cùng Danh Mục

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>