Những điều sai lầm trong phong thuỷ khiến gia chủ rước hoạ vào thân

 

Đặc biệt, theo khoa học những điều kiêng kỵ trên đều có những mặt tốt riêng. Người Phương Đông có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, không có một hành động nào là không có nguyên nhân của nó. Bởi vậy, hãy thử những phương pháp trên để khiến cho bạn có thể yên tâm cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Chúc các bạn thành công.
Trong phong thuỷ có những sai lầm khiến bạn táng gia bại sản, hoặc gây hoạ sát thân nhẹ cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Cùng điểm danh một số sai lầm để bạn có thể phòng tránh nha
Không dọn dẹp nhà mới trước khi chuyển đến:

161053 nha lon xon Những điều sai lầm trong phong thuỷ khiến gia chủ rước hoạ vào thân

Khi bạn chuyển đến một nơi ở mới việc đầu tiên bạn nên dọn dẹp căn nhà đó cho sạch sẽ đồng thời xua tan những luồng khí xấu mà chủ cũ để lại. Điều này rất quan trọng bởi theo phong thuỷ, những căn nhà cũ có thể bị ám bởi nhiều thứ ô uế từ chủ trước của nó, bạn không dọn dẹp trước khi chuyển vào những luồng khí xấu đó có thể ám vào các thành viên trong gia đình gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của họ.
Trang trí nhiều đồ dùng sắc nhọn trong nhà:

Những đồ vật sắc nhọn luôn mang lại điềm xấu trong phong thuỷ, việc cất chứa nhiều đồ vật sắc nhọn có thể mang lại hoạ sát thân hoặc ảnh hưởng đến tiền tài, sức khoẻ của gia chủ. Thay vào đó bạn có thể chọn những loại đồ vật có hình tròn, cầu như bình hoa, hộp đựng trang sức để trang trí, chúng sẽ hấp thụ nguồn năng lượng tốt vào cho ngôi nhà của bạn.
Sử dụng gương không đúng cách:

Sử dụng gương có thể tăng nguồn năng lượng tích cực trong nhà, khiến không gian nhà ở trông rộng rãi, thông thoáng hơn. Tuy nhiên, việc đặt gương không đúng cách cũng có thể mang lại những tác dụng ngược không mong muốn. Ví dụ: đặt gương đối diện đầu giường có thể ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ, dễ gây sứt mẻ tình cảm vợ chồng.
Chọn màu sắc không phù hợp:

Theo phong thuỷ, việc chọn lựa màu sắc làm chủ đạo cho ngôi nhà phải phù hợp với mệnh của gia chủ. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tiền tài, công danh mà còn ảnh hưởng đến sức khoẻ các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét đến việc sử dụng những tông màu trung lập để mang đến cảm giác thoải mái, cân bằng âm – dương cho ngôi nhà.
Lối ra vào không được chăm chút kỹ lưỡng:

Nhiều người quan niệm chỉ cần làm đẹp không gian bên trong ngôi nhà mà quên mất một vị trí quan trọng khác đó chính là lối ra vào. Điều này là hoàn toàn sai lầm bởi cửa chính hay cửa sổ đều đóng vai trò rất quan trọng, là nơi đưa những nguồn năng lượng tốt vào ngôi nhà và tiễn những luồng khí xấu ra khỏi không gian sống. Vì thế, bạn cần luôn giữ cho vị trí này được sạch sẽ. Một phương pháp khá hiệu quả được các chuyên gia phong thuỷ kiểm chứng có thể mang lại phong thuỷ tốt, xua đuổi tà ma là: sử dụng một chiếc xô chứa hỗn hợp nước chanh, muối, giấm sau đó vẩy lên tay nắm cửa chính hoặc cửa sổ sau đó rải muối tinh lên các cửa ra vào và cửa sổ và dùng thảm để đậy lên.

Đặc biệt, theo khoa học những điều kiêng kỵ trên đều có những mặt tốt riêng. Người Phương Đông có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, không có một hành động nào là không có nguyên nhân của nó. Bởi vậy, hãy thử những phương pháp trên để khiến cho bạn có thể yên tâm cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Chúc các bạn thành công.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Source: BlogPhongThuy.com

 

Cùng Danh Mục

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>