Nhà ở bên cầu vượt không thể tụ khí và cách để hóa giải

 

Mặt khác, khi dựng nhà ở điểm cong của đường hoặc cầu vượt, hình thế ngôi nhà sẽ giống như bị chiếc liềm đặt ngang lưng, trong phong thủy điều này rất hung.

Nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà ở gần các tòa nhà cao tầng, cầu vượt… sẽ bị coi là phạm vào thế “trảm yêu sát” rất bất lợi đối với gia chủ.
cau vuot c545 Nhà ở bên cầu vượt không thể tụ khí và cách để hóa giảiNên làm một hòn non bộ nhỏ trong nhà hay trang trí một hòn đá cẩm thạch nhỏ ngay
trong phòng khách nếu nhà bạn nằm bên cầu vượt (Ảnh minh họa)
Thực tế cho thấy, khi sở hữu một ngôi nhà nằm gần bên cầu vượt bạn sẽ phải chịu những ảnh hưởng không tốt về âm thanh, trường khí, năng lượng. Cụ thể như sau:
Về âm thanh: Tinh thần các thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi những tiếng ồn và chấn động tích tụ lâu ngày.
Về mặt trường khí: Theo phong thủy, độ cao lớn của ngôi nhà hay sự đầy đủ về tiện nghi sinh hoạt không phải là điều kiện sống tốt nhất của gia đình. Điều quan trọng là nhà ở phải có năng lượng hay sinh khí. Khi năng lượng của con người và sinh khí của trời đất hòa hợp sẽ giúp hình thành 1 trường khí phù hợp, rất tốt cho con người. Nhưng trong trường hợp nhà nằm gần cầu vượt, dòng xe cộ lưu thông trên đường sẽ gây ra khói bụi và ô nhiễm không khí sẽ ảnh hưởng tới sự hòa hợp đó.
Khi năng lượng không thể tụ được thì không gian thiếu dương khí, khiến dương khí của con người sẽ bị mất đi, dẫn đến cơ thể sẽ dần bị suy nhược, nguy hiểm hơn là sẽ sinh bệnh. Do đó, đối với người già, hoặc người có sức khỏe yếu thì không nên chuyển đến nhà mới, đặc biệt là ở những khu vực không thể tụ khí như ở bên cầu vượt.
Mặt khác, khi dựng nhà ở điểm cong của đường hoặc cầu vượt, hình thế ngôi nhà sẽ giống như bị chiếc liềm đặt ngang lưng, trong phong thủy điều này rất hung.
Vậy cách hóa giải là bạn nên làm một hòn non bộ nhỏ trong nhà hay trang trí một hòn đá cẩm thạch nhỏ ngay trong phòng khách nhằm làm giảm những yếu tố bất lợi và địa thể ngôi nhà mang tới.

Tags: , , , ,

Source: BlogPhongThuy.com

 

Cùng Danh Mục

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>