Người tuổi Tý sinh vào ngày nào là may mắn?

 

Hỏi: Theo Tử Vi thì người tuổi Tý sinh vào ngày nào trong năm Tý là được may mắn?

chuot3 Người tuổi Tý sinh vào ngày nào là may mắn?

Trả lời: Theo Tử Vi phương Đông, đã chọn ra những ngày sinh may mắn cho những người tuổi Tý theo âm lịch. Ngày sinh may mắn được tính cho tuổi theo Địa Chi, chứ không tính về Thiên Can và Bản mệnh theo Ngũ hành nạp âm. Đặc biệt ngày sinh may mắn ở đây không liên quan gì về giờ sinh hoặc tháng sinh.

Sau đây là những người tuổi Tý sinh vào ngày âm lịch và rơi vào một trong các ngày: Mùng 4, ngày 13 và ngày 30 của bất kỳ tháng nào trong năm Tý đều gặp may mắn.

Những người sinh vào ngày mùng 4 âm lịch của bất kỳ tháng nào trong năm Tý, được cho là đều thông minh và hiếu học. Họ sẽ cưới được một người chồng hoặc người vợ tốt. Họ sẽ có một cuộc sống vững vàng khi còn trẻ, sinh con đẻ cái và dư dả tiền bạc ở tuổi trung niên cũng như có một cuộc sống hạnh phúc khi về già với con cháu.

Những người sinh vào ngày 13 âm lịch của bất kỳ tháng nào trong năm Tý được tin là luôn có trời phật phù hộ và may mắn vô bờ bến. Họ dễ thành công trong sự nghiệp và sống thọ trong giàu sang phú quý, gia đình êm ấm.

Những người sinh vào ngày 30 âm lịch của bất kỳ tháng nào trong năm Tý được đánh giá là sắc sảo, ngay thẳng và thông minh. Họ thích làm việc thiện và không phải lo lắng về cơm áo, gạo tiền. Họ đạt sự giàu sang vào tuổi trung niên và sống thọ vui vẻ cùng con cháu.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com

Source: BlogPhongThuy.com

 

Cùng Danh Mục

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>