Người tuổi Thìn sinh vào ngày nào là may mắn?

 

Hỏi: Theo Tử Vi thì người tuổi Thìn sinh vào ngày nào trong năm Thìn là được may mắn?

rongvonngoc3 Người tuổi Thìn sinh vào ngày nào là may mắn?

Trả lời: Theo Tử Vi phương Đông, đã chọn ra những ngày sinh may mắn cho những người tuổi Thìn theo âm lịch. Ngày sinh may mắn được tính cho tuổi theo Địa Chi, chứ không tính về Thiên Can và Bản mệnh theo Ngũ hành nạp âm. Đặc biệt ngày sinh may mắn ở đây không liên quan gì về giờ sinh hoặc tháng sinh.

Sau đây là những người tuổi Thìn sinh vào ngày âm lịch và rơi vào một trong các ngày: Mùng 1 và ngày 16 âm lịch của bất kỳ tháng nào trong năm Thìn đều gặp may mắn.

Những người sinh vào ngày mùng 1 âm lịch của bất kỳ tháng nào trong năm Thìn sẽ có một sự nghiệp rất suôn sẻ. Họ dễ được đề bạt trở thành các quan chức cao cấp trong chính quyền, hoặc công ty, nên sự nghiệp hanh thông.

Những người sinh vào ngày 16 của bất kỳ tháng nào trong năm Thìn được đánh giá là thông minh hơn người. Họ sẽ có một sự nghiệp rất thành công. Họ sẽ có được cả danh tiếng và sự giàu có nhờ vào đức tính siêng năng và ham học hỏi kiến thức mới của bản thân, nên tài vận hưng vượng.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com

Source: BlogPhongThuy.com

 

Cùng Danh Mục

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>