Người tuổi Thân sinh vào ngày nào là may mắn?

 

Hỏi: Theo Tử Vi thì người tuổi Thân sinh vào ngày nào trong năm Thân là được may mắn?

khimayman Người tuổi Thân sinh vào ngày nào là may mắn?

Trả lời: Theo Tử Vi phương Đông, đã chọn ra những ngày sinh may mắn cho những người tuổi Thân theo âm lịch. Ngày sinh may mắn được tính cho tuổi theo Địa Chi, chứ không tính về Thiên Can và Bản mệnh theo Ngũ hành nạp âm. Đặc biệt ngày sinh may mắn ở đây không liên quan gì về giờ sinh hoặc tháng sinh.

Sau đây là những người tuổi Thân sinh vào ngày âm lịch và rơi vào một trong các ngày: Ngày 14 và ngày 28 âm lịch của bất kỳ tháng nào trong năm Thân đều gặp may mắn.

Những người sinh vào ngày 14 âm lịch của bất kỳ tháng nào trong năm Thân thường sẽ sống một cuộc đời giàu sang nhờ quý nhân phò trợ và sự giúp đỡ của bố mẹ, nên gia đình hạnh phúc.

Những người sinh vào ngày 28 âm lịch của bất kỳ tháng nào trong năm Thân được cho là vô cùng may mắn. Họ cũng rất có khả năng lãnh đạo, đạt được nhiều thứ, kể cả danh vọng và địa vị, tài vận hưng vượng.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com

Source: BlogPhongThuy.com

 

Cùng Danh Mục

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>