Người tuổi Dần sinh vào ngày nào là may mắn?

 

Hỏi: Theo Tử Vi thì người tuổi Dần sinh vào ngày nào trong năm Dần là được may mắn?

ho1 Người tuổi Dần sinh vào ngày nào là may mắn?

Trả lời: Theo Tử Vi phương Đông, đã chọn ra những ngày sinh may mắn cho những người tuổi Dần theo âm lịch. Ngày sinh may mắn được tính cho tuổi theo Địa Chi, chứ không tính về Thiên Can và Bản mệnh theo Ngũ hành nạp âm. Đặc biệt ngày sinh may mắn ở đây không liên quan gì về giờ sinh hoặc tháng sinh.

Sau đây là những người tuổi Dần sinh vào ngày âm lịch và rơi vào một trong các ngày: Ngày 16 và ngày 27 âm lịch của bất kỳ tháng nào trong năm Dần đều gặp may mắn.

Những người sinh vào ngày 16 âm lịch của bất kỳ tháng nào trong năm Dần được cho là sẽ sống giàu sang. Họ sẽ giành được cả danh tiếng và tiền tài. Nhiều khả năng họ cũng có nhiều mối quan hệ lãng mạn hơn, để tạo dựng gia đình hạnh phúc.

Những người sinh vào ngày 27 âm lịch của bất kỳ tháng nào trong năm Dần dễ được cất nhắc trong sự nghiệp do được quý nhân phò trợ. Họ cũng sẽ có một đời sống hôn nhân hòa hợp và hạnh phúc.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com

Source: BlogPhongThuy.com

 

Cùng Danh Mục

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>