Mẹo chọn và đặt đồ vật theo mệnh giúp cho gia chủ phát tài, sự nghiệp thăng tiến

 

Kiêng để bình nước nóng lạnh ở đối diện với cửa ra vào, để tránh khi mở cửa tài vận sẽ bị thổi trực xung ra ngoài.

Mẹo chọn và đặt đồ vật trong nhà theo mệnh không chỉ giúp gia chủ và người thân trong gia đình gặp nhiều may mắn, phước lành mà còn phát vận về cả sự nghiệp lẫn học vấn.

Theo gợi ý của chuyên gia phong thủy Đổng Dịch Lâm, để biến những đồ điện tầm thường trở thành vật phẩm giúp phát tài cho bản thân và gia đình, có những mẹo dưới đây:

1. Tivi: Đặt tại vị trí hợp với mệnh của gia chủ

– Mệnh Mộc, nên đặt tivi ở hướng Đông Nam để kích hoạt nhân đôi tài vận và khéo léo mua các chậu cây lá tròn, màu xanh để ở vị trí đó.

meo chon va dat do vat theo menh giup gia chu phat tai su nghiep thang tien 32311543 Mẹo chọn và đặt đồ vật theo mệnh giúp cho gia chủ phát tài, sự nghiệp thăng tiếnĐặt tại vị trí hợp với mệnh của gia chủ.

– Mệnh Kim, nên đặt tivi ở hướng chính Tây, hoặc hướng Tây Bắc nếu muốn quý nhân phù trợ và phối đèn bàn có màu trắng hoặc màu bạc bên cạnh.

– Mệnh Hỏa hãy đặt tivi hướng chính Nam – tượng trưng cho thanh danh, quyền uy và hợp với vật trang trí có màu đỏ bên cạnh.

– Mệnh Thủy cần chọn hướng chính Bắc, ưu tiên các đồ vật, kệ kê tivi, giá tủ có màu xanh dương hoặc màu đen, sự nghiệp, kinh tế sẽ thăng hoa muôn phần.

– Mệnh Thổ, đặt tivi ở hướng Đông Bắc. Nên đặt bình hoa gốm sứ màu nâu đất hoặc màu vàng trên kệ hoặc bàn nhỏ kê tivi, gia chủ sẽ phát vận về cả sự nghiệp lẫn học vấn.

2. Tủ lạnh: Chọn màu tủ lạnh hợp với ngũ hành của gia chủ

meo chon va dat do vat theo menh giup gia chu phat tai su nghiep thang tien 32313498 Mẹo chọn và đặt đồ vật theo mệnh giúp cho gia chủ phát tài, sự nghiệp thăng tiếnChọn màu tủ lạnh hợp với ngũ hành của gia chủ.

– Mệnh Kim nên chọn màu trắng, trắng sữa hoặc màu sữa.

– Mệnh Mộc nên chọn màu xanh da trời, xanh ngọc bích, xanh lá cây.

– Mệnh Thủy nên chọn màu đen, xanh dương.

– Mệnh Hỏa nên chọn màu đỏ, tím, hồng.

– Mệnh Thổ nên chọn màu vàng, nâu đất, vàng đất.

Trong tủ lạnh, lúc nào cũng phải để thực phẩm cho phong phú, đầy đủ và lau dọn sạch sẽ. Hết đồ là cần phải mua ngay để bổ sung để giúp nguồn kinh tế không bao giờ bị hao hụt.

3. Điều hòa: Lắp điều hòa ở vị trí khai vận

meo chon va dat do vat theo menh giup gia chu phat tai su nghiep thang tien 32312982 Mẹo chọn và đặt đồ vật theo mệnh giúp cho gia chủ phát tài, sự nghiệp thăng tiếnLắp điều hòa ở vị trí khai vận
Điều hòa là thiết bị điện có tốc độ cao, sử dụng liên tục để đảo chiều, thay đổi làm mát, hoặc làm ấm nhiệt độ gia đình. Nếu không cẩn thận lắp điều hòa ở những phương vị không tốt thì cả gia đình sẽ gặp nguy hại khôn lường.

– Điều hòa đặt ở phía Tây Nam là phía chủ cho bệnh tật, khiến các thành viên trong gia đình đau ốm thường xuyên, cơ thể thiếu sức bền bỉ, dẻo dai. Nếu gia đình đang để điều hòa theo hướng này, muốn hóa giải điềm hung, chỉ cần sắm một chiếc quạt nhỏ để đối diện với điều hòa, đổi chiều gió thổi là mọi chuyện sẽ an lành.

– Điều hòa đặt ở phía Đông Nam, chủ cho mệnh đào hoa.

– Điều hòa đặt ở phía Bắc chủ cho trí tuệ, văn xương.

– Điều hòa đặt ở phía Đông Bắc chủ cho tài vận, sẽ vô cùng thuận lợi cho gia chủ.

4. Máy lọc nước: Đặt máy lọc nước, bình nước nóng lạnh ở vị trí cố định

Máy nước nóng lạnh càng để ổn định một chỗ thì nguồn kinh tế của chủ nhà và các thành viên khác trong gia đình càng dồi dào, mạnh mẽ. Vì Thủy là chủ tài, yếu tố Thủy càng ổn định thì nguồn kinh tế của chủ nhà và các thành viên khác trong gia đình càng dồi dào, mạnh mẽ.

Kiêng để bình nước nóng lạnh ở đối diện với cửa ra vào, để tránh khi mở cửa tài vận sẽ bị thổi trực xung ra ngoài.

Tags: , , , ,

Source: BlogPhongThuy.com

 

Cùng Danh Mục

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>