Mẫu nhà 2 tầng đơn giản nhưng cực đẹp với thiết kế hiện đại

 

Để các không gian thêm sáng và thông thoáng hơn, các kiến trúc sư cũng đã thêm vào rất nhiều cửa sổ kính cũng như một giếng trới hình chữ nhật dọc theo bên trên cầu thang dẫn lên tầng 2.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng có thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản với hai tông màu kinh điển trắng và đen tạo nên một không gian sống đơn giản nhưng vẫn thể hiện một nét sang trọng.

mau nha 2 tang don gian 01 Mẫu nhà 2 tầng đơn giản nhưng cực đẹp với thiết kế hiện đại
Toàn bộ không gian nội thất của ngôi nhà được sơn trắng và tô điểm bởi những đường viền đen nổi bật. Một khu vườn đứng bên ngoài được kết nối với không gian phòng khách qua những khung cửa sổ kính giúp cho không gian có cảm giác rộng và gần gũi với thiên nhiên.

mau nha 2 tang don gian Mẫu nhà 2 tầng đơn giản nhưng cực đẹp với thiết kế hiện đại
Để các không gian thêm sáng và thông thoáng hơn, các kiến trúc sư cũng đã thêm vào rất nhiều cửa sổ kính cũng như một giếng trới hình chữ nhật dọc theo bên trên cầu thang dẫn lên tầng 2.

mau nha 2 tang don gian 02 Mẫu nhà 2 tầng đơn giản nhưng cực đẹp với thiết kế hiện đại

mau nha 2 tang don gian 031 Mẫu nhà 2 tầng đơn giản nhưng cực đẹp với thiết kế hiện đại

Không gian nhà bếp được thiết kế đơn giản cũng với 2 màu trắng đen. Những bức tường gạch được sơn trắng vừa tạo một nét mộc mạc vừa có cảm giác ấm cúng. Ngoài ra, nhờ vào một ô cửa sổ kính hình vuông lớn mà không gian nhà bếp thêm sáng cũng như có thể ngó ra một khoảng sân nhỏ bên ngoài.

mau nha 2 tang don gian 03 Mẫu nhà 2 tầng đơn giản nhưng cực đẹp với thiết kế hiện đại
Phòng ngủ có thiết kế hoàn toàn đơn giản với phần lớn không gian được bao phủ bởi màu trắng và ngập tràn ánh nắng ấm áp nhờ các khung cửa sổ và giếng trời.

mau nha 2 tang don gian 05 Mẫu nhà 2 tầng đơn giản nhưng cực đẹp với thiết kế hiện đại300x250 Mẫu nhà 2 tầng đơn giản nhưng cực đẹp với thiết kế hiện đại

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Source: BlogNhaDep.com

 

Cùng Danh Mục

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>