Lưu ý về phong thủy không thể xem thường khi mua nhà cũ

 

Trước khi chuyển về nhà mới phải làm sạch tà khí trong nhà bằng cách rắc gạo trộn với rượu từ trong ra ngoài. Ba ngày sau quét sạch ra ngoài.
Tìm hiểu nguyên nhân mà chủ hộ bán căn nhà là lưu ý đầu tiên khi mua nhà cũ. .Cần tìm hiểu xem chủ cũ ngôi nhà có phải đã từng có hoàn cảnh bất lợi như thương vong ngoài ý muốn hay không. Điều đó có thể ảnh hưởng xấu tới người mua. .Kết cấu của ngôi nhà cũng là điều đáng để lưu tâm. Kết cấu không tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. .Những kết cấu bất lợi như cửa phòng đối diện cửa chính, cửa bếp đối diện cửa sổ… có thể làm hao hụt tài vận của ngôi nhà..Điểm cốt yếu của phong thủy là trời, đất và con người dung hòa. Yếu tố môi trường xung quanh có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống của người ở sau này. .Khi mua nhà cũ đã xây sẵn, cần tìm hiểu xem phòng bếp có ở nơi kín đáo không. Phòng bếp là nơi cất giấu của cải trong nhà. .Nếu vừa mở cửa đã nhìn thấy kho của cải thì gia chủ khó giữ được tiền bạc..Trước khi chuyển về nhà mới phải làm sạch tà khí trong nhà bằng cách rắc gạo trộn với rượu từ trong ra ngoài. Ba ngày sau quét sạch ra ngoài.

Tìm hiểu nguyên nhân mà chủ hộ bán căn nhà là lưu ý đầu tiên khi mua nhà cũ.luu y phong thuy khong the xem thuong khi mua nha cu hinh 8 Lưu ý về phong thủy không thể xem thường khi mua nhà cũ

Cần tìm hiểu xem chủ cũ ngôi nhà có phải đã từng có hoàn cảnh bất lợi như thương vong ngoài ý muốn hay không. Điều đó có thể ảnh hưởng xấu tới người mua.

Kết cấu của ngôi nhà cũng là điều đáng để lưu tâm. Kết cấu không tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Những kết cấu bất lợi như cửa phòng đối diện cửa chính, cửa bếp đối diện cửa sổ… có thể làm hao hụt tài vận của ngôi nhà. Ảnh: Trendir.

Điểm cốt yếu của phong thủy là trời, đất và con người dung hòa. Yếu tố môi trường xung quanh có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống của người ở sau này
Khi mua nhà cũ đã xây sẵn, cần tìm hiểu xem phòng bếp có ở nơi kín đáo không. Phòng bếp là nơi cất giấu của cải trong nhà.
Nếu vừa mở cửa đã nhìn thấy kho của cải thì gia chủ khó giữ được tiền bạc.

Trước khi chuyển về nhà mới phải làm sạch tà khí trong nhà bằng cách rắc gạo trộn với rượu từ trong ra ngoài. Ba ngày sau quét sạch ra ngoài.

Tags: , , , , , , ,

Source: BlogPhongThuy.com

 

Cùng Danh Mục

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>