Công thức làm sữa chà là chữa bệnh ho khan

 

Các chuyên gia nghiên cứu đã đưa ra một công thức rất đơn giản dễ làm với những nguyên liệu quen thuộc để giúp bạn có thể chữa ho khan do nhiễm virus hoặc cúm.

Công thức làm sữa chà là chữa bệnh ho khan

Hầu hết ai cũng đã từng mắc ho khan. Cơn ho này khiến bạn bị kích thích vùng cổ họng và ngực, gây ngứa và thậm chí còn gây đau. Chúng khiến bạn khó chịu và chỉ muốn ho thật mạnh một lần để thoát ra khỏi ho ngay lập tức.

1 52 Công thức làm sữa chà là chữa bệnh ho khan

Có rất nhiều nguyên nhân gây ho khan. Hoặc là khi ho bạn bị tắc nghẽn đờm ở cổ họng, khiến cho ho khan xảy ra. Trường hợp khác là do nhiễm trùng virus cúm, do hút thuốc lá nhiều và nguy hiểm hơn là bị hen suyễn, bệnh lao.

Các chuyên gia nghiên cứu đã đưa ra một công thức rất đơn giản dễ làm với những nguyên liệu quen thuộc để giúp bạn có thể chữa ho khan do nhiễm virus hoặc cúm. Vậy đó là gì?

Chuẩn bị:

— 6 quả chà là

— 500ml sữa tươi

Cách làm:

— Rửa sạch 6 quả chà là.

— Cho 500ml sữa tươi vào nồi và đun sôi một lúc. Sau đó, cho quả chà là vào nồi sữa đang sôi. Đun hỗn hợp này khoảng 20-30 phút với lửa nhỏ.

Lưu ý, bạn nên uống mỗi ngày 3 cốc sữa chà là để chữa ho khan hiệu quả hơn. Hãy nên dùng sữa khi sữa ấm nóng.

Theo Suckhoedoisongthegioicaythuoc Công thức làm sữa chà là chữa bệnh ho khan

300x250 holy Công thức làm sữa chà là chữa bệnh ho khan

Tags: , , , , ,

Source: BlogSucKhoe.com

 

Cùng Danh Mục

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>