Cách trang trí nhà theo cung hoàng đạo để thu hút tình duyên

 

Bạn trang trí nhà theo cung hoàng đạo với gam màu hồng và vàng, nước hoa sử dụng chọn hương chanh hoặc thảo mộc. Ngoài ra, bàn điện thoại nên trải khăn màu xanh lam để đem đến vận đào hoa.

Trang tri phong de don may man Cách trang trí nhà theo cung hoàng đạo để thu hút tình duyên
Trang trí nhà theo cung hoàng đạo để thu hút vận may và tình duyên
Ma Kết (22/12−19/1)

Với tính cách dễ làm người khác cảm thấy quá nghiêm túc, rất nhiều người khác phái nghĩ rằng bạn khó gần. Do đó, khi trang trí nhà theo cung hoàng đạo, bạn nên bố trí phòng ốc với gam màu cam và ánh đèn vàng để mang lại từ trường ấm áp hơn cho bản thân, thúc đẩy vận số đào hoa mạnh hơn nữa.

Bảo Bình (20/1−18/2)

Do tính chủ quan trong tình yêu nên màu trắng tinh hay màu trắng đục đều sẽ là màu đào hoa của bạn. Ngoài ra, bạn nhớ thường xuyên mở cửa và chọn rèm cửa sổ màu xanh da trời để thu nhận lợi khí cho mình. Đầu giường ngủ đặt một chiếc đèn bàn nhỏ màu trắng gạo sẽ giúp bạn tăng được sức hấp dẫn cho bản thân.

Song Ngư (19/2−20/3)

Nếu chuyện tình yêu của bạn không được suôn sẻ, hãy đặt hoa tươi ở phía Đông Nam ngôi nhà. Trong đó, hoa hồng màu đỏ hay màu hồng tươi là lý tưởng nhất. Nếu không có hoa tươi thì chậu cây xanh cũng có thể kích thích nhân duyên của bạn.

Bạch Dương (21/3−19/4)

Vài chậu cây xanh nhỏ đặt trong nhà sẽ tăng sinh khí nguyên sơ, còn chậu cá nhỏ cũng có thể nâng cao vận đào hoa của bạn. Màu sắc chủ đạo trong nhà nên dùng gam màu xanh lá non.

Kim Ngưu (20/4−20/5)

Bạn rất để tâm đến tình cảm nhưng lại luôn thiếu dũng khí khi đứng trước chuyện tình yêu. Hãy ngủ ở phía Nam ngôi nhà để tăng tính tích cực, trong phòng đặt một chiếc đèn ngủ nhỏ gần giường.

Song Tử (21/5−21/6)

Nếu muốn tăng vận tình duyên, bạn hãy đặt hộp nhạc ở gần giường ngủ khi trang trí nhà theo cung hoàng đạo. Những giai điệu nhẹ nhàng giúp bạn thư thái đi vào giấc ngủ, giảm bớt sự nhạy cảm trong nội tâm và những suy nghĩ lung tung. Nên tăng gam màu hồng trong phòng tắm để hấp thu năng lượng đào hoa.

Cự Giải (22/6−22/7)

Xanh lam là màu may mắn cho tình duyên của bạn. Đặt vài vỏ ốc bên cạnh giường ngủ hoặc bình thủy tinh đựng cát mịn để thúc đẩy vận khí đào hoa.

Sư Tử (23/7−22/8)

Bạn nên đặt nhiều vật trang trí màu bạc trong nhà. Nếu đã có người trong mộng, đừng quên đặt ảnh chụp chung của bạn và người ấy ở đầu giường ngủ, khung ảnh nên có viền màu bạc.

Xử Nữ (23/8−22/9)

Trong tình yêu, bạn luôn quá căng thẳng. Vì thế, bạn nên đặt một tấm thảm màu tím phía dưới giường ngủ, đồng thời giữ cho phòng ngủ luôn tràn ngập hương thơm, trên cửa sổ treo thêm vài sợi dây đỏ kết hình nơ cánh bướm.

Thiên Bình (23/9−23/10)

Đào hoa của bạn thường rất thịnh vượng, tốt nhất trong nhà bạn nên đặt thêm nhiều vật trang trí màu trắng hoặc bình thủy tinh. Đặt một bó hoa nhỏ màu trắng trên bàn trang điểm có thể giúp bạn tránh những đối tượng mà bạn chán ghét và giúp người trong mộng nhanh chóng xuất hiện.

Bọ Cạp (24/10−21/11)

Bạn nên đặt một chiếc gương cỡ lớn ở phía Tây Nam ngôi nhà, trên gương treo một chiếc túi thơm nhỏ để tăng nhân duyên với người khác phái. Ngoài ra, đặt một gói đựng muối nhỏ trong túi tạp dề làm bếp sẽ giúp xua đuổi những cản trở trong tình yêu.

Nhân Mã (22/11−21/12)

Bạn trang trí nhà theo cung hoàng đạo với gam màu hồng và vàng, nước hoa sử dụng chọn hương chanh hoặc thảo mộc. Ngoài ra, bàn điện thoại nên trải khăn màu xanh lam để đem đến vận đào hoa.

Tags: , , , , ,

Source: BlogPhongThuy.com

 

Cùng Danh Mục

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>